HEALTHY MAX

Skin, Hair & Nails

Mô tả: Skin, Hair & Nails với công thức chứa toàn bộ các vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày cung cấp cho cơ thể của bạn các chất dinh dưỡng cần cho mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cho da sáng hồng và mịn màng. Làn da sáng hồng, mái tóc bóng mượt và móng chắc khỏe chính là sự phản ánh tổng thể sức khỏe chung của bạn – cả bên trong lẫn bên ngoài. Để giữ cho mái tóc, da và móng tay của bạn trẻ đẹp và khỏe mạnh, các vitamin và khoáng chất từ bên trong cơ thể phải được đưa đến bề mặt da, tóc và móng.
Giá bán: 250,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Healthy America
Ngày đăng: 26-11-2014

Chi tiết sản phẩm

 Skin, Hair & Nails ® Healthy American – với công thức chứa toàn bộ các vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày – cung cấp cho cơ thể của bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sức khỏe tốt và một lối sống năng động. Là Vitamin tổng hợp cho sắc đẹp của bạn, cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể của bạn cần cho mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cho da sáng hồng và cho móng chắc khỏe.

• Thành phần chứa Biotin ( d- Biotin)

• Giúp tóc bóng mượt

• Làm móng chắc khỏe hơn

• Giúp da luôn mềm mại, tràn đầy sức sống


 Skin, Hair & Nails ® Healthy American 

- Alpha Lipoic Acid (ALA) là một chất chống oxy hóa như vitamin giúp tế bào chống lại làm tổn hại các gốc tự do trong cơ thể. ALA như là một chất chống oxy hóa giúp trung hòa các chất gây tổn hại tế bào.

- Calcium hỗ trợ các nhu cầu bổ sung của phụ nữ lão hóa. Canxi là điều cần thiết cho xương và răng. Cung cấp 850mg canxi trong mỗi liều sử dụng hàng ngày

Bổ xung axit amin chứa lưu huỳnh hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh, đàn hồi tốt

- Có chứa kẽm – đã được chứng minh có tác dụng làm giảm viêm da.

Là Vitamin tổng hợp cho sắc đẹp của bạn, có thể thay thế sản phẩm Vitamin tổng hợp hiện tại bạn đang dùng.

 

Hộp 60 viên.