HEALTHY MAX

Cal Mag Zinc

Mô tả: Mineral Combo For Healthy Bones Some people may be lacking adequate levels of calcium, magnesium, and zinc. This formula helps provide these key nutrients. Calcium is well known for its support of healthy teeth and bones. Magnesium and zinc also provide healthy structural support. Mỗi viên uốngHealthy America-Calcium Magnesium Zincđều chứa đầy đủ Canxi (Calcium) - khoáng chất có vai trò quan trọng làm xương chắc khoẻ, Magiê (Magnesium) - cần thiết cho sự phát triển của xương, bảo vệ xương ch
Giá bán: 600,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Healthy America
Ngày đăng: 26-11-2014

Chi tiết sản phẩm

 Canxi là một khoáng chất cần thiết trong việc duy trì xương và răng luôn chắc khỏe. Cung cấp đầy đủ canxi làm giảm nguy cơ loãng xương.

Cal-Mag-Zinc góp phần duy trì xương và răng khỏe mạnh, làm giảm mất xương và cải thiện sự hấp thu canxi. Magnesium giúp cơ thể sử dụng canxi và là yếu tố cần thiết cho việc sản xuất năng lượng cho tế bào. Kẽm tham gia vào tổng hợp protein, DNA, RNA, kích thích tố và sự phát triển của tế bào.

Bên cạnh một chế độ ăn uống, tập luyện thể dục lành mạnh, hãy bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của bạn viên uống Calcium Magnesium Zinc của Healthy America để cải thiện và duy trì sức khỏe xương khớp một cách hiệu quả nhất. 

TÁC DỤNG:

Hỗ trợ và duy trì xương và răng chắc khỏe thích hợp cho người thiếu canxi,  đặc biệt cho phụ nữ thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh

Hỗ trợ và duy trì hoạt động của cơ

Giảm nguy cơ loãng xương

THÀNH PHẦN:

Serving Size: 1 Tablets

Servings per Container: 400

Calcium (as calcium carbonate)              333 mg   33%

Magnesium (as magnesium oxide)          133 mg   33%

Zinc (as zinc sulfate)                                      5 mg      33%

LIỀU DÙNG: 1 viên